CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY MÓC HTT VIỆT NAM

Các lò nướng bánh mỳ, bánh ngọt thông dụng hiện nay trên thị trường

Bánh mì là một món ăn ngon và phổ biến có lẽ vì thế mà mở lò bánh mì để kinh doanh cũng là một lựa chọn thú vị. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên chọn lò nướng nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn lò: công suất, dung tích. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy Móc HTT Việt Nam xin giới thiệu 6 loại lò nướng bánh mì thông dụng hiện nay, được các cửa hàng dùng nhiều nhất.

Các lò nướng bánh thông dụng hiện nay

1. Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 1 Tầng 2 Khay Điện-YXD-20C

Lò nướng bánh mì, bánh ngọt 1 tầng 2 khay điện – YXD – 20C, điện áp 220V/380V, công suất 6.5KW, kích thước khay 400x600mm, trọng lượng máy 135kg,… Máy có kích thước nhỏ, thích hợp cho trung tâm mua sắm, siêu thị và tiệm bánh. Được làm từ vật liệu thép không gỉ, kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bảng điều khiển kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ và thời gian chính xác, thiết bị bảo vệ quá nhiệt, hệ thống giám sát kỹ thuật số an toàn, tự động tắt điện nếu xảy ra sự cố bất bình thường.

Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 1 Tầng 2

Lò Nướng Bánh Mì, Bánh Ngọt 1 Tầng 2 Khay Điện-YXD-20C

 

2. Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C

Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C có điện áp 380V/50Hz, công suất 13kw, trọng lượng máy 238kg,… cũng giống lò nướng bánh mì 1 Tầng 2 Khay Điện-YXD-20C máy có kích thước nhỏ, thích hợp cho trung tâm mua sắm, siêu thị và tiệm bánh. Được thiết kế từ thép không gỉ, kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đèn chịu nhiệt độ cao và kính đôi có thể nhìn thấy, cung cấp một cái nhìn tốt hơn trong quá trình nướng bánh.

Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay

Lò Nướng Bánh Ngọt, Bánh Mì Điện 2 Tầng 4 Khay YXD-40C

 

3. Lò Nướng Đối Lưu Ga 5 Khay

Lò nướng đối lưu tạo ra 1 dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới, và trong thực phẩm. Không khí này, quét sạch tấm chắn không khí lạnh và tái tuần hoàn không khí nóng bên trong buồng lò. Kết quả truyền nhiệt làm cho quá trình nướng bánh với một lò nướng đối lưu nhanh hơn, thậm chí nhiều hơn, và hiệu quả hơn.

Lò Nướng Đối Lưu Ga 5 Khay

Lò Nướng Đối Lưu Ga 5 Khay

Đặc điểm của lò:

  • Sử dụng công nghệ nướng bằng gas và sử dụng các thanh ống hút nhiệt.
  • Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ.
  • Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng thép không gỉ và làm bằng nguyên liệu cách nhiệt, cách điện tốt nhất. Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su.

4. Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A

Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A có điện áp 220V/50Hz, công suất lò 300W, kích thước lò 1400x990x1830mm,… Máy có buồng cao, rộng và dài hơn so với các lò nướng thông thường. Đèn chịu nhiệt độ cao và kính đôi có thể nhìn thấy, cung cấp một cái nhìn tốt hơn trong quá trình nướng bánh. Sản xuất bằng thép không rỉ, kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bảng điều khiển kỹ thuật số hiện thị nhiệt độ và thời gian chính xác, thiết bị bảo vệ quá nhiệt. Hệ thống giám sát kỹ thuật số an toàn, tự động tắt điện nếu xảy ra sự cố bất bình thường.

Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay

Lò Nướng Bánh Ngọt Bánh Mì 3 Tầng 6 Khay Gas YXY-60A

 

5. Lò nướng bánh mì điện 5 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay có thể sử dụng nguồn điện gia đình (220V/50Hz) hoặc nguồn điện 3 pha (380V/50Hz). Với các cơ sở mới chưa có nguồn điện 2 pha thì sử dụng lò nướng đối lưu 5 khay rất thích hợp. Thời gian nướng bánh ít, mỗi mẻ từ 50 – 75 chiếc chỉ nướng trong vòng 15 phút. Trung bình 1 giờ sản xuất ra được từ 200 – 300 chiếc bánh. Có vỏ sơn tĩnh điện, khoang, lò chống dính dễ sử dụng, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su. Các bộ phận phát nhiệt bằng thanh inox chịu nhiệt, chống rỉ, và có độ bền cao. Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.

Lò nướng bánh mì điện 5 khay

Lò nướng bánh mì điện 5 khay

 

6. Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Gas YXY-90A

Đây là lò nướng có công suất lớn 3200W, điện áp 220V/50HZ, trọng lượng 402kg, kích thước 1820x990x1830mm,… Lò có buồng cao hơn, rộng hơn và dài hơn so cới lò thông thường. Sản xuất bằng inox không rỉ, kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất tốt và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đèn chịu nhiệt độ cao và kính đôi có thể nhìn thấy, cung cấp một cái nhìn tốt hơn trong quá trình nướng bánh.

Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Gas YXY-90A

Lò Nướng Bánh 3 Tầng 9 Khay Gas YXY-90A

Giỏ hàng
Gọi ngay