Trà sữa là thức uống phổ biến và được ưa chuộng nhiều trong giới trẻ. Bạn muốn tự tay làm trà sữa thái để thưởng thức nhưng không biết mua nguyên vật liệu trà sữa thái ở đâu? Hiện nay HTT Việt Nam đang phân phối các loại trà sữa thái truyền thống, trà sữa thái xanh, trà sữa thái đỏ,… Với phương châm khách hàng là thượng đế nên các nguyên liệu trà sữa thái do HTT Việt Nam phân phối đều là hàng đảm bảo chất lượng. Được sự kiểm duyệt gắt gao của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn nữa, HTT phân phối nguyên liệu trà sữa thái không qua một trung gian nào nên đảm bảo giá thành rẻ khi đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách bạn đầy đủ cách pha trà sữa thái sao cho ly trà hấp dẫn không thua trà ngoài hàng. Đến với HTT khách hàng mua được nguyên liệu trà sữa thái có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi rõ trên bao bì, các thành phần của nguyên liệu trà sữa thái cũng được công bố. Bạn sẽ rất yên tâm với chất lượng của sản phẩm và nếu không biết cách pha trà sữa thái bạn sẽ được hướng dẫn tận tình. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho HTT Việt Nam để được tư vấn và sở hữu nguyên liệu trà sữa thái ngay.
Cách làm trà sữa thái rất đơn giản:
1. Nguyên liệu làm trà sữa thái đỏ
– Nguyên liệu phần thạch:
- Thạch rau câu dẻo trái dừa: 1 gói 10 g
- Đường: 350g
- Nước: 3 lít
Nguyên liệu làm trà sữa thái đỏ
– Nguyên liệu làm trà sữa thái đỏ:
- Trà thái đỏ: 40 g
- Bột kem béo hiệu thái lan
- Sữa đặc: 1 hộp (tuỳ thích điều chỉnh độ ngọt nhưng nhạt quá cũng không ngon)
- Đường cát: 300-500g.
2. Cách làm trà sữa thái đỏ
- Làm thạch trước để thạch đông:
Bắc một nồi 1,5 lít nước lên bếp nấu cho sôi. Trong lúc chờ nước sôi trộn đều bột rau câu với đường, cách này giúp bột rau câu không bị vón cục và thạch có vị ngọt đều. Thạch có thể bỏ nhiều vị khác nhau tùy theo sở thích để thưởng thức: có thể bỏ thêm vị trái cây, cam, dứa, dừa,… Nước sôi đổ đường và bột rau câu vào khuấy đều, tiếp tục đun sôi một lúc rồi đổ ra khay, cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Thạch làm trà sữa thái có thể làm thành nhiều vị theo sở thích
- Cách làm trà sữa thái đỏ:
Bắc nồi chứa 400ml nước lên bếp đun sôi, thấy nước sôi già bạn tắt bếp cho 40g trà sữa thái đỏ vào. Bạn quan sát thấy bã trà lắng xuống đáy nồi thì cho đường vào khuấy tan đường. Ngâm trà khoảng 15 phút rồi lọc bã lấy nước. Thêm sữa đặc, sữa bột béo hiệu Thái Lan vào khuấy đều, để ngăn mát tủ lạnh.
Lấy thạch ra, bạn cắt thạch nhỏ thành từng miếng vừa ăn cho vào trà sữa và thưởng thức.
Cách pha trà sữa thái đỏ rất đơn giản