CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY MÓC HTT VIỆT NAM

Nướng bánh chuyên nghiệp hơn nhờ lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar 

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là một chiếc lò nướng bánh hoàn hảo mà bạn nên sở hữu để kinh doanh bánh. Với những người kinh doanh nhỏ và vừa thì đây quả là một sự lựa chọn không tồi.

Để kinh doanh bánh hiệu quả bạn phải có một lò nướng bánh đạt chuẩn, bánh nướng thơm ngon, chín đều, vỏ vàng giòn. Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar chiều lòng nhiều thực khách vì đáp ứng được các điều kiện đó. Hiện lò được đông đảo các cơ sở bánh ngọt  tin tưởng lựa chọn vì có thể nướng chín nhiều bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… Lò nướng bánh dễ điều chỉnh, nhiệt độ linh hoạt phù hợp để nướng nhiều loại bánh.

lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là một chiếc lò nướng bánh hoàn hảo mà bạn nên sở hữu

Tại sao lại chọn lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar?

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay được thiết kế với chức năng đặc biệt có thể nướng chín đều nhiều loại bánh khác nhau. Với nút điều chỉnh linh hoạt có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

lò nướng bah ngọt 1 tầng 2 khay southstar

Lò nướng bánh dễ điều chỉnh, nhiệt độ linh hoạt phù hợp để nướng nhiều loại bánh.

Nướng bánh bông lan: lò nướng bánh 1 tầng 2 khay dễ dàng nướng bánh bông lan xốp mềm. Nhờ công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa đều khắp lò để bánh chín dần, bánh nở đều từ ngoài vào trong và không bị xẹp. Khi nướng bằng lò bánh 1 tầng 2 khay southstar không phải trở khay, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, không cần theo dõi quan sát, tiết kiệm thời gian, nhân công.

Bảng điều khiển của lò rất dễ sử dụng dễ dàng chỉnh nhiệt độ để nướng bánh đạt chuẩn hơn. Bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ bánh sau vì lò đã nóng sẵn nên bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ.

lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay southstar

Bảng điều khiển của lò rất dễ sử dụng có thể điều chỉnh để nướng nhiều loại bánh 

Khay nướng bánh của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, một lần nướng được 2 khay, bạn tính toán số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh.

lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay southstar

Khay nướng bánh của lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là khay nhôm phẳng

Cách khắc phục một số lỗi khi nướng bánh

Thời gian đầu mới đưa vào sử dụng bạn thấy bánh nướng không đạt chất lượng như lời giới thiệu của chúng tôi là do có một số lỗi cần khắc phục. Và cần biết cách sử dụng đúng cách:

  • Trước khi cho bánh vào nướng bạn cần bật lò nướng cho nóng lò, đến khi đồng hồ báo nhiệt độ lò bằng với mức nhiệt nướng bánh thì bạn cho bánh vào nướng. Thời gian này mất khoảng 15 phút.

  • Nhiệt độ để nướng các loại bánh là khác nhau, bạn cần điều chỉnh để bánh chín đều, không bị cháy, nứt vỏ, không bị xẹp…

  • Bạn nhìn thấy bánh có vỏ vàng chín đẹp bạn vội tắt lò và đem bánh ra ngoài nhưng thật ra bánh bên trong chưa chín vì thời gian nướng bánh chưa đạt. Bạn cần căn đúng giờ mới lấy bánh ra nhé.

  • Bánh nướng cần đủ thời gian, đủ nhiệt độ thì bánh mới chín thơm mềm. Nếu không đủ 2 yếu tố trên bánh sẽ còn mùi sống của bột và mùi tanh của trứng.

Giỏ hàng
Gọi ngay