CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY MÓC HTT VIỆT NAM

Thời gian và nhiệt độ nướng các loại thực phẩm ở lò nướng bánh 1 tầng 2 khay southstar

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar có thể nướng được nhiều loại bánh. Bạn có thể nướng bánh bông lan, bánh ngọt, bánh nướng, nướng gà, vịt, nướng cá,… Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay hay lò nướng bánh 1 tầng 2 khay đều có thể nướng các món ăn trên. Tuy nhiên bạn cần biết cách điều chỉnh nhiệt độ để có thể nướng bánh và nấu chín nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Nhiệt độ và thời gian nướng các loại thực phẩm

lò nướng bánh 1 tầng 2 khay southstar

Các loại bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh pizza, bánh bông lan… có thời gian và nhiệt độ nướng khá giống nhau. Với các loại bánh to bạn cần chỉnh thêm nhiệt độ khoảng 1 đến 2 độ C và thêm khoảng 2 phút.

Các loại thực phẩm như vịt, gà, cá.. Cần thời gian và nhiệt độ nhiều hơn nướng bánh.

Các loại bánh sau khi nhào nặn thành khối bạn đưa vào lò nướng và bật nút điều chỉnh nhiệt độ, chỉnh thời gian. Với các loại thực phẩm gà, vịt, sườn heo, thịt heo, cá… bạn nên tẩm ướp gia vị và chờ cho nó thấm rồi cho vào lò nướng. Trước khi cho vào lò nhớ bật lò nóng lên đạt được mức nhiệt yêu cầu, sau đó bạn nướng thực phẩm sẽ dễ chín đạt chất lượng.

Bảng nhiệt độ và thời gian nướng của một số loại thực phẩm có thể tham khảo:

Thực phẩm

Nhiệt độ

Thời gian

Các loại bánh ngọt

190 độ C

Khoảng 30 đến 35 phút

Bánh mì

190 độ C

Từ 10 đến 12 phút

Bánh nướng

160 độ C

Từ 8 đến 10 phút

Trứng / Các loại đậu

Từ 130 đến 150 độ C

Từ 7 đến 10 phút

Gà/Vịt

Từ 225 đến 250 độ C

Từ 35 đến 40 phút

Nướng cá

250 độ C

Từ 15 đến 35 phút

Nướng sườn heo

250 độ C

Từ 10 đến 15 phút

lò nướng bánh 1 tầng 2 khay southstar

Thịt heo nướng bằng lò nướng bánh thơm ngon, hấp dẫn

Bảng nhiệt độ này bạn có thể tham khảo trong quá trình chế biến bạn nên điều chỉnh theo cách tốt nhất từ kinh nghiệm của chính bạn. Tùy vào độ to nhỏ của thực phẩm bạn cần điều chỉnh thông số lò nướng phù hợp nhất. Có thể xê dịch thời gian vài phút và nhiệt độ tăng giảm trong khoảng 10 độ C.

Hệ thống điều chỉnh của lò nướng bánh ngọt

Với thiết kế bảng điều khiển dễ điều chỉnh, cửa lò nướng bằng kính trong suốt. Thời gian đầu bạn nên quan sát, điều chỉnh nhiệt độ để bánh chín đúng chuẩn.

Bạn cần theo dõi nếu đây là lần đầu tiên bạn nướng bánh, để bánh chín thơm ngon. Khi đã nắm chắc được thời gian và nhiệt độ bạn không cần theo dõi, trở bánh vì lò nướng có khả năng nướng chín đều các mặt.

Hộp điều khiển kỹ thuật số với độ chính xác cao, bạn có thể cài đặt nhiệt độ, thời gian để nướng bánh, bạn có thể làm nhiều việc khác trong khi chờ bánh chín, rất tiết kiệm thời gian và nhân công. Bánh nướng cũng thơm ngon, chín đều.

lò nướng bánh 1 tầng 2 khay southstar

Hệ thống điều chỉnh của lò nướng bánh ngọt dễ sử dụng

Giỏ hàng
Gọi ngay