CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY MÓC HTT VIỆT NAM

Các thiết bị làm bánh cần thiết khi mở lò bánh mì kinh doanh

Bạn muốn mở lò bánh mì kinh doanh nhưng chưa biết các thiết bị cần thiết cho tiệm bánh? Các thiết bị làm bánh sẽ giúp lò bánh của bạn sản xuất được những chiếc bánh thơm ngon. Bạn có thể vừa kinh doanh bánh ngọt vừa kinh doanh bánh mì với một số máy móc cơ bản sau,xem thêm các thiết bị làm bánh khác chi tiết tại đây

1. Máy trộn bột – thiết bị làm bánh mì và bánh ngọt

Với khối lượng bột làm bánh mì để kinh doanh bạn nên mua máy trộn bột. Máy trộn bột giúp hỗn hợp bột mịn, trộn nhào bột nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy trộn bột với dung tích và công suất khác nhau. Tùy vào số vốn đầu tư và nhu cầu kinh doanh bạn có thể chọn cho cửa hàng mình một máy trộn bột phù hợp.

  • Máy trộn hàng Việt Nam: Máy có kích thước 880*520*1000mm, trọng lượng máy 110kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 10kg, dung tích thùng chứa 40 lít, công suất 1,5kw và điện áp 220V – 380V/50HZ. Một thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, dung tích lớn,…
Thiet bi lam banh
Máy trộn bột hàng Việt Nam
  • Máy trộn bột SSD20A: Có kích thước 730*380*870mm, trọng lượng máy 85kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 5kg, dung tích thùng chứa 20 lít, công suất 1,2kw, điện áp 220V, tốc độ trục bột 120 – 170kg. Động cơ và thiết bị máy được trang bị an toàn.
  • Máy trộn bột SS30A: Có kích thước 730*430*920mm, trọng lượng máy 98kg, khối lượng bột đánh từ 2kg đến 6kg, dung tích thùng chứa 30 lít, công suất 1,5kw, điện áp 220V, tốc độ trục bột 112 – 160kg.
  • Máy trộn bột SS40A: Có kích thước 470*870*1100mm, trọng lượng máy 110kg, khối lượng bột đánh từ 7kg đến 8kg, dung tích thùng chứa 40 lít, công suất 1,5kw, điện áp 220/380/50Hz, tốc độ trục bột 128 – 241 phút, tốc độ thùng 24/13/Phút.

2. Lò nướng bánh

Lò nướng bánh mì tốt giúp nướng bánh chín đều đạt độ thơm ngon đúng chuẩn theo từng loại bánh. Đây là thiết bị làm bánh không thể thiếu. Lò nướng bánh mì có thể mua lò nướng bánh mì xoay hoặc lò nướng bánh đối lưu. Hiện nay, lò nướng bánh mì đối lưu được 80-90% các tiệm bánh mì sử dụng. Thiết bị cũng có cấu tạo Inox như chiếc lò nướng xoay, các tính năng cũng tương tự: Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ nướng, phun ẩm tự động, có còi báo khi đến giờ hẹn, hệ thống đèn chiếu sáng bên trong,… Nhưng mức giá chỉ bằng nửa so với lò bánh mì xoay nên được ưa chuộng.

Thiet bi lam banh
Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay có giá phù hợp, kinh doanh hiệu quả

3. Tủ mát trưng bày bánh kem

Tủ mát trưng bày bánh kem một thiết bị không thể thiếu nếu bạn kinh doanh bánh ngọt, bánh gato,… Tủ mát trưng bày kem giúp bảo quản bánh tốt hơn và trưng bày thành phẩm để quảng cáo. Thiết bị được trang bị lốc làm lạnh giúp bảo quản bánh tốt. Đèn led giúp các sản phẩm trông đẹp mắt dù ban ngày hay ban đêm.

Tủ mát trưng bày bánh kem giúp bảo quản bánh tốt hơn
Tủ mát trưng bày bánh kem giúp bảo quản bánh tốt hơn

Tủ mát trưng bày bánh kem giúp bảo quản bánh tốt hơn

4. Tủ ủ bột bánh mì

Tủ ủ bột giúp rút ngắn thời gian so với cách ủ truyền thống. Thông thường sẽ ủ bột từ 3 – 4 giờ, nhưng với tủ ủ bột thời gian rút ngắn lại khoảng 2 giờ. Vì tủ được thiết kế có đủ độ ẩm, nhiệt độ giúp bột nở nhanh và mịn hơn.

Tủ bánh
Tủ bánh

5. Máy chia bột mì

Máy chia bột giúp chai bột đều tăm tắp với thời gian không quá 1 phút, Năng suất này con người khó có thể làm được. Hầu hết các loại máy chia bột hiện nay đều cho phép chia khối bột thành 30 hoặc 36 phần nhỏ trong một lần chia. Với những tiệm bánh mì lớn thì đầu tư máy chia bột mì thật xứng đáng.

Máy chia bột giúp chia bột đều và nhanh
Máy chia bột giúp chia bột đều và nhanh

6. Máy tạo hình bánh mì (Máy se bột mì)

Máy tạo hình bánh mì hay còn gọi máy se bột mì giúp tạo bột tạo thành hình bánh đẹp và đều nhau, đặc biệt khi kết hợp với máy chia bột thì càng trở nên tuyệt vời hơn.

Tốc độ se bột rất nhanh, đương nhiên cũng sẽ tùy vào chủng loại mà có sự khác biệt nhưng vấn vượt trội so với việc tạo hình bột từ cách thủ công, bên cạnh đó là khả năng làm việc liên tục không ngừng trong thời gian dài.

Máy tạo hình bánh mì
Máy tạo hình bánh mì

HTT Việt Nam chúc bạn thành công,cảm ơn bạn đã xem bài viết này

Giỏ hàng
Gọi ngay